Home » Đồ chơi xe sh 2017 » Xem chiếc xe SH VN 150i được chủ nhân Hà Nội lắp đồ độ cực ngầu và cá tính

Xem chiếc xe SH VN 150i được chủ nhân Hà Nội lắp đồ độ cực ngầu và cá tính

Chiếc xe SH Việt2017 chỉ cần lắp một số món đồ chơi cao cấp cũng đã trông đẹp hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: dàn áo sau SH300i cho xe sh việt 2017 2018

 Dòng xe tay ga Honda SH đang rất được nhiều anh em săn đón và hiện tại dòng xe Honda SH đang rất được thu hút ở Việt Nam. Khi các bạn sở hữu một chiếc xe Honda SH thì hay lắp cho chiếc xe của bản thân một số món đồ độ để thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.

Chiếc xe SH VN 150i dưới đây được một biker Hà Thành độ theo phong cách “đơn giản” bằng cách gắn những món đồ chơi hàng hiệu. Nếu như nhìn ở phần trước xe anh em có thể thấy được điểm nhấnchính là chiếc mặt nạ chế mủ ở phía trước được design vô cùng độc đáo đẹp mắt cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi điều khiển xe vào buổi tối.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty giúp cho xe trông nên thể thao hơn. Hệ thống mâm xe trước cũng được thay thế đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Những con ốc trên xe cũng được trang bị bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trông nổi trội và bắt mắt hơn. Phần tay phanh cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu nhôm bạc nổi bật cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh việc gắn thêm tay thắng CRG thì chủ nhân Hà Nội cũng trang bị thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe các bạn có thể thấy chiếc xe có trang bị ống xả Leovince hàng hiệu cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 đã trở nên ấn tượng và sang trọng hơn khi chỉ cần thêm một số món đồ độ xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/