Home » Tin tồng hợp » The Gold View quận 4- Căn hộ cao cấp với rất nhiều những những tiện ích tại sài gòn

The Gold View quận 4- Căn hộ cao cấp với rất nhiều những những tiện ích tại sài gòn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

căn hộ The Gold View quận 4 là 1 trong những chung cư lớn trong năm 2015, với đủ loại các dịch vụ: :dãy hành lang thoáng đãng và cảnh quang không chê vào đâu được.

Hồ bơi tràn rộng rãi, xanh biếc là không gian giải trí lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Vườn treo đem đến cho bạn bầu không khí tươi mát đảm bảo sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với vô số hoa tươi, cây cỏ,..

Các bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về việc học tập của những thiên thần của bạn, tại căn hộThe Gold View luôn có những nhà giữ trẻ với những vú em thương trẻ em, thích thú vì công việc.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại chung cư The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được thiết kế với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, Spa tại căn hộ The Gold View đảm bảo làm bạn thật sự thích thú về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được thiết kế toàn diện chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến máy móc công nghệ hàn đầu hiện nay, nhất định sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: dự án the gold view quan 4