Home » Thời trang » Đồng phục » Phương pháp chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so giá sỉ đẹp nhất

Phương pháp chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so giá sỉ đẹp nhất

Để tạo ra dấu ấn riêng cho mặt hàng cũng như logo thương hiệu xí nghiệp hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những dành riêng cho một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong toàn quốc và ngoài nước sử dụng phổ biến để gây nên bộ mặt và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính thẩm mỹ , thích hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải tạo nên tính nghiêm túc trong công việc .


Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kích thước đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Bây giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  độc đáo về hình thức sản phẩm , quy trình sản xuất , đảm bảo chất lượng nhất cho công việc  xí nghiệp  nhằm  hạn chế chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục bắt kịp xu hướng. Xí nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể cung ứng được tất cả các đơn hàng theo sở thích của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm như thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở uy tín đẹp nhất ?