Home » Rao vặt » Flora Anh Đào – căn hộ khủng nhất đầu tư nhiều nhất ngay quận 9

Flora Anh Đào – căn hộ khủng nhất đầu tư nhiều nhất ngay quận 9

Với những tiềm năng hiển nhiên . Liệu căn hộ này có thích hợp? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin chia sẻ góc nhìn về dự án căn hộ quận 9 này, mong rằng giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn.

Căn hộ Flora Anh Đào tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp , là con đường song song với đường Đỗ Xuân Hợp . Được xem là con đường chất lượng bậc nhất của quận 9 , lưu thông đến quận 1 qua cầu Hầm Thủ Thiêm chỉ chưa tới 20 phút. Mặt khác nếu lưu thông đến khu trung tâm quận 1, hay Bến Nhà Rồng cũng chưa đến 10 phút . Ngoài ra, từ đây kết nối với các tuyến đường chủ chốt của quận 9 đều thuận tiện

Đến với căn hộ cao cấp này, bạn còn ấn tượng bởi tầm nhìn ven sông tuyệt đẹp. Với vị trí tiếp giáp quận 1 và 4 của thành phố, dòng sông nơi đây cùng không gian bên bờ sạch đẹp được nhiều người tìm đến để nghỉ ngơi hay thể dục ngoài trờiĐây là nhánh sông Sài Gòn ngăn cách quận 1 và quận 9 , hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những khuôn viên cây xanh nên đây là không gian lí tưởng cho mọi người trong xung quanh tập thể dục hay ngồi thư giản hít thở khí trời.

Xem thêm: căn hộ flora anh đào