Home » Tin tồng hợp » 5 điều cần biết khi anh em sở hữu xe SH Việt Nam 2017

5 điều cần biết khi anh em sở hữu xe SH Việt Nam 2017

Là một chiếc xe scooter sang trọng của Hãng Honda nhưng sau một thời gian sử dụng thì nhiều bạn đã phát hiện vẫn còn mốt số chi tiết cần điều chỉnh trên chiếc xe SH VN 2017.

>>>>>Xem thêm :smartkey honda chính hãng giá bao nhiêu
Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị kêu rè rè
Theo như chia sẽ của nhiều người đang sở hữu xe SH VN 2017 thì xe vận hành tầm khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì rất là mượt thế nhưng những km tiếp theo thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, đặc biệt là lái ở vận tốc tầm 30 – 40km/h.

Tại sao dàn nhựa của phần đầu xe Honda SH 2017 lại bị rung và kêu rè rè như vậy, chính là do thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn tới tình trạng như vậy.

Chỉ dẫn cách khắc phục:Dán thêm một miếng giấy ở sau dàn nhựa để các miếng nhựa không còn chỗ hở, kết nối hơn.
Vỏ xe trơn
Nếu như chiếc xe SH VN 2017 đi với vận tốc khá lớn thì vỏ xe chạy khá là trơn trợt, còn nếu lái với tốc độ bình thường thì khá là ok

Đặc biệt trong khí hậu mưa bão, bánh xe hạn chế bám đường cho nên rất nguy hiểm khi chạy vào cua hoặc đoạn đường khó đi.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Thay các loại bánh xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Còi được xem là khuyết điểm dễ nhận ra nhất trên chiếc xe Honda SH 2017, âm thanh của kèn khá bé cho nên khi đi trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo bày tỏ anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe SH VN 2017 nhỏ hơn tất cả các chiếc xe máy tôi từng thử qua, vì thế tôi đã thay một loại còi có âm thanh lớn hơn.”
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Gắn còi có cường độ lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn hảo
Nếu như anh em chạy xe Honda SH 2017 ở tốc độ nhỏ sẽ thấy xe bị tình trạng hụt ga, xe bị giật giật giống như sắp hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu anh em lái với nhanh thì lại không bị.
Theo như chia sẽ của các thợ sửa xe tay ga chuyên nghiệp, đây là bệnh chung của khá nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe SH Việt 2017.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Thường xuyên bảo dưỡng nồi.
Kêu láp
Có thể nói khá nhiều chiếc xe Honda SH 2017 đều xảy ra lỗi hú láp, tiếng u u khi các bạn lên ga đến 50 – 60km/h và tiếng kêu khi trả ga.

Nguyên nhân chính là do bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được thiết kế chưa hẳn chính xác dẫn tới các tiếng hú không muốn có này.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục hú láp: Đổi nhớt láp chất lượng tốt và thêm những phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017